PublicRela Article

เปิดรับสมัคร นร. นศ. ระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์อาชีพสู่วุฒิการศึกษา
วิทยาลัยสารพัดช่างฉะเชิงเทรา เปิดรับสมัครนร. นศ. ระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์อาชีพสู๋วุฒิการศึกษา
ตั้งแต่วันที่  1 ตุลาคม 2555 - 28 กุมภาพันธ์ 2556

สาขาวิชาที่เปิดสอน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
ประเภทวิชาอุตสาหกรรม
- สาขางานยานยนต์
- สาขางานไฟฟ้ากำลัง
- สาขางานอิเล็กทรอนิกส์

ประเภทวิชาพาณิชยกรรม
- สาขางานการขาย/การตลาด
- สาขางานการบัญชี
- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ประเภทวิชาคหกรรมศาสตร์
 - สาขางานอาหารและโภชนาการ

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. สมัครเรียนระดับ ปวช. มีพื้นฐานความรู้ ม.3
2. สมัครเรียนระดับ ปวส. มีพื้นฐานความรู้ ม.6 กรือเทียบเท่า
3. ทำงานในสถานประกอบการ หรือประกอบอาชีพอิสระ
4. มีประสบการณ์การทำงาน
5. มีหลักฐานแสดงผลการศึกษา ใบผ่านงาน
6. ไม่ได้ศึกษาอยู่ในสถานศึกษาแห่งอื่น
7. สัญชาติไทย หรือมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

หลักฐานการสมัคร
1. รูปถ่าย  1 นิ้ว จำนวน 4 ใบ  (เสื้อขาวล้วน)
2. สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 1 ฉบับ
3. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ฉบับ
4. สำเนาใบแสดงผลการศึกษา จำนวน 1 ฉบับ
5. ใบรับรองการปฏิบัติงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  0-3898-1214
สมัครเรียนด้วยตนเองที่วิทยาลัยสารพัดช่างฉะเชิงเทรา

Size : 68.13 KBs
Upload : 2012-10-16 15:27:18

กำลังแสดงหน้า 1/0
<<

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

คะแนนโหวด
สร้างโดย :

PublicRela
รายละเอียด Share
ไม่ระบุ

งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยสารพัดช่างฉะเชิงเทรา CHPC@2021

Generated 0.028094 sec.